VIỆT-NHẬT

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SẠCH VIỆT-NHẬT

         Là doanh nghiệp đặt những viên gạch đầu tiên trong lĩnh vực thực phẩm sạch ở Hà Nội, VIỆT-NHẬT đã có những bước đi vững chắc để trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường thực phẩm đồng thời cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng, uy tín về lĩnh vực ẩm thực. Công ty TNHH thực phẩm sạch VIỆT-NHẬT được thành lập bởi doanh nhân Đỗ Quốc Mạnh, nhờ sự quyết tâm và sự giúp đỡ của bạn bè, người thân anh đã thành lập công ty TNHH thực phẩm sạch VIỆT-NHẬT với mong muốn quảng bá, giới thiệu tất cả đặc sản vùng miền đến với nhiều thực khách trong và ngoài nước. Đồng thời gia tăng niềm tự hào dân tộc, niềm tự hào về nền ẩm thực phong phú, đặc sắc của Việt Nam trong lòng mỗi người dân Việt cũng như bạn bè nước bạn.

        Công ty TNHH thực phẩm VIỆT-NHẬT  chuyên sản xuất và cung cấp rất nhiều đặc sản vùng miền trong nước. Tất cả các sản phẩm của công ty được khách hàng đánh giá rất cao bởi chất lượng hoàn toàn vượt trội, được sản xuất với quy trình rất khoa học, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và uy tín của công ty trên thương trường ngày càng được nâng cao.

 

      Với phương châm “Tất cả vì quyền lợi của khách hàng” cùng  sự lãnh đạo đúng đắn, tài tình của giám đốc Đỗ Quốc Mạnh công ty luôn xác định rằng thành công lớn nhất chính là nhận được sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Dù gặp khá nhiều khó khăn, khắc nghiệt của thị trường và cuộc khủng hoảng kinh tế vẫn còn kéo dài nhưng chính sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng đã giúp cho toàn thể cán bộ và nhân viên trong công ty có thêm động lực để phục vụ và cống hiến nhiều hơn nữa và Việt-Nhật sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

SỨ MỆNH VIỆT-NHẬT

        Sứ mệnh của VIỆT-NHẬT là làm cho ai ai trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam đều có cơ hội được thưởng thức những món đặc sản ngon nhất và hướng tới xuất khẩu các mặt hàng đặc sản ra thị trường thế giới, làm rạng danh lĩnh vực ẩm thực cũng như ngành nông nghiệp của Việt Nam trước bạn bè quốc tế trong khu vực và trên toàn thế giới.